AP 8232 bộ phát Wi-Fi cao cấp đến từ Motorola

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi viettuans, 29 Tháng tám 2015.

 1. viettuans

  viettuans Member

  Thêm một dòng sản phẩm mạnh mẽ tới từ Motorola được mang tên AP 8232. Có thể nói đây là dòng thiết bị cao cấp có cấu hình và hiệu năng cao, nó có thể là giải pháp wifi cho trường học tuyệt vời hay được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.
  [​IMG]

  Tính năng cơ bản:

  Được thiết kế với 2 băng tần 2.4GHz và 5 GHz giúp nó có khả năng bảo mật cao cùng tốc độ truy xuất nhanh. Không những thế , sản phẩm này còn hỗ trợ chuẩn WiFi mới nhất giúp AP 8232 có tốc độ truy xuất lên đến 1300 Megabit/s giúp nó hạ gục gần như mọi đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc. Bạn dễ dàng nhận thấy AP8232 có 6 râu với 3x3 MIMO (đặc tính sử dụng nhiều ăng-ten thu phát để truyền - nhận dữ liệu) giúp nó có khả năng bao phủ rộng hơn cũng như tăng cường tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn so với những bộ WiFi khác trên thị trường hay với chính người tiền nhiệm Motorola AP 8132.

  Nhìn chung :

  Đây là một thiết bị cao cấp tới từ hãng kỳ cựu Motorola nên không cần phải nói thêm quá nhiều về AP 8232. Nhìn chung , đây là một bộ WiFi chất lượng doanh nghiệp , văn phòng, khu nghỉ dưỡng , hay là một giải pháp wifi cho tòa nhà tuyệt vời.

  Liên hệ ngay hôm nay:

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Công ty Việt Tuấn
  Tel: 04.35668286 - Email: sales@vietuans.vn
   
  motorola, ap 8232

  Similar Threads

Chia sẻ trang này